About Us

 

Tất cả bắt nguồn từ sự thất vọng!

Có hàng ngàn chiếc ốp lưng ngoài thị trường và chúng khiến ta thực sự bối rối vì không biết nên lựa chọn thế nào.

Với chúng tôi, một chiếc ốp lưng chất lượng phải thỏa mãn đầy đủ các yêu cầu về sự mỏng, nhẹ, khả năng bảo vệ cao và đặc biệt không bị ngả màu theo thời gian. Tuy nhiên, đã không có một chiếc ốp nào làm chúng tôi hài lòng!

Qua một khoảng thời gian dài nghiên cứu và nỗ lực hết mình, chúng tôi đã tìm ra một giải pháp hoàn hảo cho vấn đề này. Với sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại và các chuyên gia hàng đầu, chúng tôi đã khám phá ra Armour plastic, một phiên bản cải tiến từ nhựa PP (một loại nhựa cứng), nhưng mang trong mình đặc tính kết hợp hoàn hảo giữa sự cứng cáp và dẻo dai, nhằm đồng thời hỗ trợ việc giảm sốc và chống va đập tối đa, cũng như không bị ố vàng theo thời gian.

Từ đó, Slimcase đã ra đời với mục tiêu tạo ra những chiếc ốp lưng có chất lượng vượt trội, làm hài lòng đến 99,9% khách hàng sử dụng. Chúng tôi tin chắc rằng, bạn sẽ không là người ngoại lệ!

Less is more - Đơn giản để cảm nhận nhiều hơn!

Những nỗ lực của chúng tôi trong việc giảm thiểu các chi phí, thực hiện tối giản những quá trình không cần thiết và sẵn sàng nói 'không', đã giúp chúng tôi rất nhiều trong việc tập trung hơn đến việc mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Niềm tin này đã được chúng tôi ấp ủ thành phương châm gửi gắm trong tất cả các sản phẩm và thương hiệu của chính mình, từ cách thiết kế cho đến quy trình sản xuất.

Slimcase là minh chứng rõ ràng nhất cho lý tưởng ấy của chúng tôi - chiếc ốp duy nhất mà bạn sẽ luôn cần.

Thay mặt cho Slimcase.co Team,,
Người sáng lập,

Andy Luong.

 

  


Tên đơn vị:
CÔNG TY TNHH LVAG VIỆT NAM
DKKD số:
0317366684 đăng ký lần đầu ngày 04 tháng 07 năm 2022
Điện thoại:
0354377810
Email: hello@slimcase.co

Singapore: Changi Districentre, 5 Changi South Lane, 486045.

MalaysiaNo. 8 Shah Alam Premier Industrial Park, 40400 Selangor.

United States: 2650 Manana Dr Dallas, Texas, 75220.