Chính sách thanh toán

1. Thanh toán khi nhận hàng (Ship COD):
Thông qua các đơn vị vận chuyển, Slimcase sẽ tiến hành giao hàng và nhận thanh toán theo địa chỉ thỏa thuận với khách hàng trong toàn quốc.
Quý khách hàng sẽ thanh toán thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho nhân viên giao hàng sau khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận hóa đơn thanh toán. Trong trường hợp Quý khách hàng không có mặt tại địa chỉ thỏa thuận, vui lòng ủy thác cho người khác để ký nhận và thanh toán.


2. Thanh toán chuyển khoản:
Qúy khách vui lòng chuyển khoản theo chi tiết tài khoản ngân hàng như sau:

Chủ tài khoản: Công Ty TNHH LVAG VIET NAM
Số tài khoản: 2526666868
Ngân hàng: Ngân hàng Quân Đội (MB Bank)

Sau đó, gửi ảnh chụp màn hình cho chúng tôi qua FB, IG hoặc Email để chúng tôi xác nhận và thực hiện giao đơn hàng.


3. Thanh toán qua Onepay:
Thanh toán qua Onepay, khách hàng có 3 hình thức lựa chọn:
3.1. Thanh toán qua thẻ tín dụng/ghi nợ:
Khách hàng chọn hình thức thanh toán bằng thẻ tín dung/ ghi nợ, vui lòng tick chọn “Credit/ Debit Card”, điền thông tin thẻ bao gồm: số thẻ, ngày hết hạn và số bảo mật, sau đó nhấn vào “Pay Now”


Ngân hàng sẽ gửi cho khách hàng OTP qua tin nhắn SMS đã đăng ký để xác thực. Nhập mã OTP và khách hàng đã thanh toán thành công.


3.2. Thanh toán bằng thẻ ATM/ Tài khoản ngân hàng:
Khách hàng chọn hình thức thanh toán bằng thẻ ATM, tick chọn vào mục "ATM Card/ Bank Account”


Sau đó nhập các thông tin gồm Số thẻ, ngày phát hành thẻ, tên chủ thẻ,check lại thông tin sau đó nhấn vào "Pay now”

Ngân hàng sẽ gửi cho khách hàng OTP qua tin nhắn SMS đã đăng ký để xác thực. Nhập mã OTP và khách hàng đã thanh toán thành công.

3.3. Thanh toán bằng mã QR:
Khách hàng có thể sử dụng thanh toán bằng mã QR để thuận tiện hơn. Chỉ cần nhấn vào "QR Payment with Mobile Apps", chọn ngân hàng.

Lúc này, hãy dùng ứng dụng ngân hàng trên điện thoại để quét mã QR được hiển thị, thông tin về tài khoản và số tiền cần thanh toán sẽ hiện ra, khách hàng vui lòng kiểm tra lại thông tin và xác nhận thanh toán:

4. Quy định về hoàn trả tiền khi thanh toán trực tuyến và chuyển khoản:
Trong trường hợp quý khách hàng đã mua hàng & thanh toán trực tuyến thành công nhưng dư tiền, hoặc trả sản phẩm, Slimcase sẽ hoàn tiền vào thẻ quý khách đã dùng để thanh toán, theo thời hạn như sau:

- Đối với thẻ ATM và chuyển khoản: Thời gian khách hàng nhận được tiền hoàn từ 7 - 10 ngày (trừ Thứ 7, Chủ Nhật và Ngày lễ) kể từ khi Slimcase nhận được đề nghị của khách hàng. Nếu qua thời gian trên không nhận được tiền, Slimcase sẽ hỗ trợ liên hệ ngân hàng của khách hàng để giải quyết.
- Đối với thẻ Visa/Master card/JCB: Thời gian khách hàng nhận được tiền hoàn từ 7 - 15 ngày làm việc kể từ khi Slimcase nhận được đề nghị của khách hàng. Nếu qua thời gian trên không nhận được tiền, Slimcase sẽ hỗ trợ liên hệ ngân hàng của khách hàng để giải quyết.
- Đối với thanh toán bằng hình thức VNPAY QR: Thời gian Khách hàng nhận được tiền hoàn 3 - 8 ngày. Nếu qua thời gian trên khách hàng không nhận được tiền, khách hàng liên hệ Slimcase để được giải quyết.


5. Đảm bảo an toàn giao dịch:
Slimcase đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin về nội dung mà người bán đăng sản phẩm trên Slimcase.vn. để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh.
Người mua nên cung cấp thông tin đầy đủ (tên, địa chỉ, số điện thoại, email) khi tham gia mua hàng của Slimcase để Slimcase có thể liên hệ nhanh lại với người mua trong trường hợp xảy ra lỗi.
Trong trường hợp giao dịch nhận hàng tại nhà của người mua, thì người mua chỉ nên thanh toán sau khi đã kiểm tra hàng hoá chi tiết và hài lòng với sản phẩm.
Khi thanh toán trực tuyến bằng thẻ ATM nội địa, Visa, Master người mua nên tự mình thực hiện và không được để lộ thông tin thẻ. Slimcase.vn không lưu trữ thông tin thẻ của người mua sau khi thanh toán, mà thông qua hệ thống của ngân hàng liên kết nên tuyệt đối bảo mật thông tin thẻ cho khách hàng.
Trong trường lỗi xảy ra trong quá trình thanh toán trực tuyến, Slimcase.vn sẽ là đơn vị giải quyết cho khách hàng trong vòng 8 giờ làm việc từ khi tiếp nhận thông tin từ người thực hiện giao dịch.
Đối với giao dịch của Slimcase.vn
Slimcase.vn tiếp nhận khiếu nại qua các hình thức sau:
- Qua hotline giải quyết khiếu nại: 0354377810
- Qua email: hello@slimcase.co
- Tại văn phòng đại diện công ty: 10A Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM