FAQ's

1. Liệu loại ốp lưng này có tương thích với các loại sạc không dây hay không?

Tất nhiên rồi và hiện tại còn bao gồm cả công nghệ sạc Magsafe đối với các dòng điện thoại Iphone 12.

2. Chính sách bảo hành bên chúng tôi hoạt động như thế nào?

Để đảm bảo rằng bạn luôn có được trải nghiệm mua sắm tốt nhất tại Slimcase, chúng tôi dành tặng bạn chính sách HOÀN TIỀN TRONG VÒNG 14 NGÀY cho tất cả sản phẩm.

Nếu sản phẩm của bạn gặp vấn đề sau 14 ngày? Đừng lo lắng! Chúng tôi cam kết bảo hành 1 đổi 1 lên đến 2 năm nếu sản phẩm bị trầy xước hoặc xuất hiện vết nứt (không bao gồm phí vận chuyển). Thông tin chi tiết xem tại đây.

3. Sản phẩm ốp lưng của Slimcase được làm từ?

Ốp lưng từ Slimcase (trong suốt, trắng bóng và đen bóng) được sản xuất từ Armour plastic, Là một biến thể của nhựa PP.

Armour plastic có những đặc tính hoàn hảo giúp bảo vệ thiết bị của bạn - Đủ cứng cáp để chống lại va đập và đồng kết hợp độ dẻo dai, đàn hồi cao nhằm giảm sốc tối đa.

Lưu ý: mặc dù ốp lưng của chúng tôi được thử nghiệm một cách cẩn thận, chúng tôi không khuyến khích khách hàng làm rơi điện thoại của mình. Chúng tôi vui lòng không chịu trách nhiệm cho bất cứ tổn hại nào đối với điện thoại của bạn. Và trong khi thiết bị được bảo vệ khỏi va đập, việc ốp lưng có thể sẽ không giữ được Hình dạng ban đầu (bị xước, nứt,...) Là điều không thể tránh khỏi sau va chạm. Và trong những trường hợp hiếm hoi kia, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được Một chiếc ốp mới.

4. Phạm vi bán hàng của chúng tôi?

Sản phẩm của chúng tôi có sẵn tại rất nhiều quốc gia bao gồm: Hoa Kỳ, Singapore, Malaysia, Thái Lan, Indonesia,.....Ở Việt Nam, sản phẩm của Slimcase hiện có mặt trên toàn quốc.

Những thắc mắc của bạn?

Chúng tôi luôn mong muốn được tư vấn và giúp đỡ bận. Mọi thắc mắc Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: hello@slimcase.co